Chiến sĩ Mùa hè xanh UEL làm nến hưởng ứng chương trình "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ"

Chiều ngày 21/7 và 22/7, các chiến sĩ Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tập trung làm nến để hưởng ứng chương trình "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ" do Thành Đoàn TP. HCM phát động.

Hình: Các chiến sĩ đang chuẩn bị ly nến

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2020). Các bạn chiến sĩ tham gia hoạt động với tấm lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ đi trước đã chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Sau 02 ngày làm việc, các chiến sĩ đã hoàn thành được 720 ly nến. Toàn bộ số nến ly sẽ được đóng góp đến
Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố.với phương châm “Mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi một ngọn nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ”.

Đội hình Chuyên Truyền thông Mùa hè xanh